VẬN CHUYỂN

Hiện tại AnDong đang áp dụng rất nhiều hình thức vận chuyển khách nhau cho khách hàng trên toàn quốc để giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm 3M từ chúng tội.

1. KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

giao-hang-tiet-kiem

AnDong sẽ sử dụng dịch vụ Giao hàng Tiết Kiệm để giao cho khách hàng. Khách hàng đặt sáng thì chiều nhận được hàng, chiều trước 4h thì tối nhận được hàng. Phí ship giao động từ 18-35k Tùy khu vực. Thường ngoại thành sẽ 35K

Với những khách hàng cần gấp trong 1-2h sau khi đặt hàng thì AnDong sẽ cho nhân viên giao hàng luôn cho khách. Nhưng phí ship sẽ cao hơn 1 chút và AnDong không mong muốn điều đó. Hi vong khách hàng thông cảm !!!

2. KHÁCH HÀNG TẠI TỈNH KHÁC TRÊN TOÀN QUỐC

viettel-kerry

✈ >300K Freeship nội thành Hà Nội 
✈ >500K Freeship nội thành TP HCM
✈ Tỉnh khác: Phí 28K Khi Chuyển Khoản trước
✈ COD: Phí ship + COD theo khu vực

Khách hàng ở các tỉnh khác trên toàn quốc thì  AnDong sẽ áp dụng giao hàng thông qua chuyển phát nhanh của 2 hãng nổi tiếng là Viettel và Kerry. Khách sẽ nhận hàng trong vòng 2 ngày (Trung tâm tỉnh) và từ 2-5 ngày (Tại huyện, xã)

Khách hàng lưu ý về dịch vụ ship COD (nhận hàng trả tiền) thường phí ship sẽ cao hơn vì

PHÍ SHIP = PHÍ VẬN CHUYỂN + PHÍ COD

Nên rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi tại sao phí ship lại cao vậy. AnDong chỉ giúp khách hàng gửi hàng tốt nhất thông qua bên chuyển phát nhanh và AnDong không thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Bên chuyển phát họ thu như thế nào thì  AnDong áp dụng như vậy.

AnDong cũng khuyên khách hàng để giảm chi phí vận chuyển có thể chuyển khoản thanh toán trước. Sau đó  AnDong gửi hàng, chúng tôi đã làm việc lâu năm và uy tín nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không có việc nhận tiền rồi không chuyển hàng.

Rất mong khách hàng thông cảm và ủng hộ. AnDong luôn mong muốn tốt nhất cho khách hàng !!!

Contact Me on Zalo