Băng Keo 3M VHB là gì ?

Hãy cùng 3M AnDong tìm hiểu về thuật ngữ 3M VHB mà khách hàng hay hiểu đó là dòng Băng Keo Cường lực của 3M

3M VHB Tapes – 3M Very High Bonding Tapes dịch ra là Băng Keo Cường Lực 3M được 3M phát minh năm 1980 sử dụng để gắn kết và đính kèm các bộ phận bằng kim loại, nhựa và thủy tinh một cách dễ dàng, thay thế các ốc vít và chất kết dính cơ khí. Mối ghép có khả năng chịu lực rất lớn.

Các tòa nhà chọc trời, điện thoại di động, biển báo điện tử, tủ lạnh, cửa sổ và nhiều thứ khác đều dựa vào băng Keo đặc biệt này cho một hoặc nhiều bước trong quá trình lắp ráp, gắn kết, gắn và đóng kín. 3M VHB đáng tin cậy cung cấp một liên kết nhất quán, độ bền tuyệt vời và khả năng chịu đựng tuyệt vời, chiu độ ẩm.

Băng Keo 3M VHB là một giải pháp tuyệt vời cho kỹ thuật thi công, giúp rút ngắn thời gian thi công, đảm bảo thẩm mỹ và hơn cả là vẫn đáp ứng được yêu cầu kết dính.

VẬN TẢI: Băng Keo 3M ™ VHB ™ chịu được nhiệt độ cao, lạnh, rung động, độ ẩm và các loại xe đặc biệt có ánh sáng cực tím gặp phải trên đường lộ. Không giống như đinh tán và đinh vít, chúng cung cấp một rào cản chống lại bất kỳ loại thời tiết.

CƠ KHÍ CHẾ TẠO

XÂY DỰNG

ĐIỆN TỬ

QUẢNG CÁO

Tagged , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo