Trụ sở chính Công ty 3M tại Việt Nam

Ngày 5/3/2010 công ty 3M Việt Nam đã cắt băng khai trương văn phòng mới và trung tâm hỗ trợ kỹ thuật khách hàng tại số 77 Hoàng Văn Thái, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

3m viet nam

Lễ cắt băng khai trương văn phòng mới và trung tâm hỗ trợ kỹ thuật khách hàng của công ty 3M Việt Nam Với sự ra đời của trung tâm hỗ trợ kỹ thuật khách hàng, công ty 3M Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật, tư vấn cách sử dụng và tối ưu hóa tính năng của sản phẩm, đồng thời các đối tác của công ty 3M Việt Nam có thể sử dụng trung tâm hỗ trợ kỹ thuật như một địa điểm huấn luyện kỹ thuật khách hàng.

Ông Donald Chang- Giám đốc khu vực Đông Nam Á (SEA) công ty 3M toàn cầu cho biết: “Việt Nam là thị trường rất quan trọng đối với công ty 3M toàn cầu. Chúng tôi rất lạc quan về tương lai của công ty ở Việt Nam. Chúng tôi mong được tiếp tục đóng vai trò then chốt trong phát triển kinh tế và hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam. Trong 5 năm tới, chúng tôi sẽ gia tăng cam kết với thị trường Việt Nam bằng các dự án đầu tư mới, quy mô lớn vào các lĩnh vực kinh tế tương ứng với các ngành hàng then chốt của chúng tôi trên khắp thị trường Việt Nam”.

Công ty 3M được biết đến là một công ty dẫn đầu về nghiên cứu, phát triển và sáng tạo công nghệ mới, cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, an toàn, tiết kiệm với hơn 70.000 sản phẩm sáng tạo, hoạt động tổ chức trên 60 nước, sản phẩm của 3M được bán trên 200 nước, bao gồm các ngành hàng ôtô, công nghiệp, gia dụng và văn phòng, điện –điện tử, viễn thông, y tế, bảo hộ lao động

Hiện tại Ngoài Miền Bắc thì Công ty TNHH AnDong Việt Nam là 1 trong số các đơn vị bán sản phẩm 3M Chính Hãng. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp với 3M AnDong tại “SỐ 11 NGÕ 32 PHAN VĂN TRƯỜNG – CẦU GIẤY – HÀ NỘI”

Nguồn: Baomoi

Tagged , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo